Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Beer625

Pages: [1] 2 3 ... 89
1
บริการรับถมที่ ถมดิน ทุกชนิด ราคาถูก ติดต่อ 080-022-3804

2
STARK ท็อปฟอร์มมั่นใจรายได้ปี 64 ทะลุเป้า 20% ทำนิวไฮต่อเนื่อง รับรู้รายได้งานภาครัฐและเอกชน-ธุรกิจที่เวียดนามหนุน วางกลยุทธ์ปี 65 โตต่อเนื่อง พร้อมลุยตลาด 50 ประเทศทั่วโลก
บมจ.สตาร์ค คอร์เปอเรชั่น หรือ STARK ท็อปฟอร์มไม่หยุด!! ทุบสถิติสร้างนิวไฮต่อเนื่อง!! หลังโชว์ผลงานไตรมาส 3 โตแรงรายได้หลักแตะ 9,777 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 110% กวาดกำไร 913 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 131% จากปีก่อน ดันรายได้ 9 เดือนแตะ 19,685 ล้านบาท มากกว่ารายได้ทั้งปี 63 ที่ 16,917 ล้านบาท เหตุรับรู้ยอดขายที่ปรับตัวเพิ่มขึ้นจากธุรกิจในประเทศเวียดนาม รวมถึงงานโครงการภาครัฐและเอกชนยังเติบโตได้ดี ฟากซีอีโอ "ประกรณ์ เมฆจำเริญ" ระบุปี 65 ตั้งเป้าโตต่อเนื่อง วางกลยุทธ์ขยายตลาดตปท. เน้นสินค้ามาร์จิ้นสูง พร้อมเข้าร่วมประมูลงานใหม่ หวังเติม Backlog ที่มีอยู่กว่า 10,000 ล้านบาท ดันผลงานสร้างสถิติใหม่ต่อไป

นายประกรณ์ เมฆจำเริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สตาร์ค คอร์เปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ STARK เปิดเผยถึง ภาพรวมผลการดำเนินงานของปี 2564 บริษัทฯ มั่นใจว่าจะสามารถสร้างการเติบโตของรายได้มากกว่าเป้าหมายวางไว้ที่ 20% เนื่องจากมีแนวโน้มการรับรู้ยอดขายที่ปรับตัวสูงขึ้นจากผลประกอบการของธุรกิจที่ประเทศเวียดนาม ที่มีอัตราการเติบโตที่ดีทั้งในส่วนรายได้และกำไร ประกอบกับงานจากโครงการภาครัฐและเอกชนที่ดำเนินการก่อสร้างอย่างต่อเนื่องตามแผนงานและกำหนดการที่วางไว้ ประกอบกับกลยุทธ์การมุ่งเน้นสินค้าสำเร็จรูปของกลุ่ม High Margin เป็นหลัก

"ในงวดผลงานไตรมาส 3 ที่ผ่านมา บริษัทฯ มีรายได้หลักอยู่ 9,777 ล้านบาท เพิ่มขึ้นถึง 5,122 ล้านบาทจากปีก่อน ผลักดันผลงาน 9 เดือน สามารถทำรายได้หลักได้ถึง 19,685 ล้านบาท ซึ่งมากกว่าทั้งปีของปี 2563 ที่ทำรายได้ประมาณ 16,917 ล้านบาท ทำให้มั่นใจว่าผลการดำเนินงานในปี 2564 จะสามารถเติบโตมากกว่าเป้าหมายที่วางไว้ไม่ต่ำกว่า 20% และจะทำสถิติสูงสุดใหม่ต่อเนื่องจากปีก่อนได้อย่างแน่นอน" นายประกรณ์ กล่าว

ส่วนแผนการดำเนินธุรกิจในปี 2565 บริษัทฯ ตั้งเป้าหมายเติบโตต่อเนื่องจากปี 2564 โดยเริ่มด้วยกลยุทธ์การขยายตลาดส่งออกเพิ่มเติมอยู่ที่ 50 ประเทศ จากเดิมที่ส่งออกอยู่ 42 ประเทศ เนื่องจากมี partner ที่เป็นระดับ global company ที่ได้รับงานในประเทศต่างๆ นั้น จึงส่งผลทำให้สามารถส่งสินค้าไปหลากหลายประเทศได้เพิ่มขึ้นด้วย พร้อมทั้งยังคงมุ่งเน้นที่สินค้า High-Margin และมีแผนเข้าร่วมประมูลงานใหม่จำนวนมาก ขณะที่ปัจจุบันมีงานในมือที่รอรับรู้รายได้ (Backlog) อยู่ที่ไม่น้อยกว่า 10,000 ล้านบาท เป็นงานทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งจะทยอยรับรู้ต่อเนื่อง จึงเชื่อมั่นว่าด้วยเหตุดังกล่าวจะเป็นปัจจัยหนึ่งที่สนับสนุนผลการดำเนินงานของบริษัทฯ ให้เติบโตได้อย่างแข็งแกร่งต่อไป

อนึ่ง ผลการดำเนินงานในไตรมาส 3/2564 บริษัทฯ มีรายได้หลัก 9,777 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 5,122 ล้านบาท หรือเพิ่มขึ้น 110% เทียบช่วงเดียวกันของปีก่อนมีรายได้ 4,655 ล้านบาท และมีกำไร 913 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 518 ล้านบาท หรือเพิ่มขึ้น 131% เทียบช่วงเดียวกันของปีก่อนมีกำไร 395 ล้านบาท

ส่วนผลการดำเนินงานงวด 9 เดือน บริษัทฯ มีรายได้หลัก 19,685 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 7,768 ล้านบาท หรือเพิ่มขึ้น 65.2% เทียบช่วงเดียวกันของปีก่อนมีรายได้ 11,917 ล้านบาท และมีกำไร 1,875 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 792 ล้านบาท หรือเพิ่มขึ้น 73.1% เทียบช่วงเดียวกันของปีก่อนมีกำไร 1,083 ล้านบาท

3
นายตฤณวรรธน์ ธนิตนิธิพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อินเตอร์ ฟาร์มา (IP) คาดว่า รายได้ในปีนี้จะทำได้ราว 860 ล้านบาท จากงวด 9 เดือนปี 64 ที่มีรายได้ 623.5 ล้านบาท และในปี 65 จะเติบโตเป็น 1,300 ล้านบาท จากนั้นเติบโตต่อเนื่องจนถึงปี 69 ตั้งเป้ารายได้แตะ 3,000 ล้านบาท

ทั้งนี้ การเติบโตของรายได้ตามเป้าหมายจะมาจาก 5 กลุ่มธุรกิจ โดยยังไม่นับรวมกิจการร้านขายยา ของบริษัท ดรัก แคร์ จำกัด ที่คาดว่าจะเสร็จสิ้นขั้นตอนการซื้อกิจการในไตรมาส 1/65

ขณะที่วางเป้าหมายอัตรากำไรสุทธิในปีนี้ไว้ที่ 15-16% (งวด 9 เดือนปี 64 อยู่ที่ 11.1%)

สำหรับการทำแผนกลยุทธ์ (Strategic) ใน 5 ปี มีวิสัยทัศน์เป็นอันดับ 1 ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์สุขภาพแบบครบวงจร ทั้งของคนและของสัตว์ และเป็นบริษัทที่มีคนต้องการมาร่วมงานไม่ว่าจะเป็นเภสัชกร นักวิทยาศาสตร์ สัตวแพทย์ รวมทั้งเป็นที่หนึ่งในใจของลูกค้า รวมทั้งคำนึงถึง เหรียญดิจิทัลอย่าง คริปโทเคอร์เรนซี่ และ วิกฤติโลกร้อน ว่าบริษัทจะมีความเกี่ยวพันอย่างไร รวมถึงสถานการณ์การระบาดโควิดที่มีสายพันธุ์ใหม่เข้ามาอยู่เรื่อยๆ

"ล่าสุดผมได้มีการ Review แผนปี ค.ศ.2021-2025 เป็นปี 2022-2026 ซึ่งแผนนี้เรายังไม่ได้รวมแผนธุรกิจใหม่ที่จะเข้าซื้อกิจการ ดรัก แคร์คาดว่าจะจบได้ในไตรมาส 1/65 เป็นอย่างช้า หรือ ภายใน ก.พ.หรือ มี.ค. ตอนนี้เราอยู่ขั้นตอนทำ Due diligence เราคิดว่าร้านขายยา ดรัก แคร์ เป็นตัวที่จะทำให้ต่อยอดตั้งแต่ต้นน้ำยันปลายน้ำก็จะเข้าสู่ธุรกิจ Tele medicine ไป E-Commerce รวมถึงเรื่อง คริปโต เราก็ Review ตลอด"
บริษัทคาดว่าในปี 65 สัดส่วนรายได้ตามผลิตภัณฑ์ 5 กลุ่มได้แก่ ผลิตภัณฑ์รักษาสุขภาพและชะลอวัย (Wellness & Anti-Aging Nutraceuticals) 445 ล้านบาท, ผลิตภัณฑ์เวชภัณฑ์รักษาโรค (Pharmaceutical Innovation) 440 ล้านบาท, ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมความงาม (Cosmeceuticals & Aesthetic Innovation) 60 ล้านบาท, ผลิตภัณฑ์ดูแลและส่งเสริมสุขภาพของสัตว์เลี้ยง (Companion Animal Healthcare) 276 ล้านบาท, ผลิตภัณฑ์สำหรับปศุสัตว์ (Livestock Animal Healthcare) 87 ล้านบาท

นอกจากนี้ บริษัทคาดว่าจะได้รับสารสกัดกัญชงจากบมจ. อาร์ แอนด์ บี ฟู้ด ซัพพลาย (RBF) และจะออกสินค้าที่มีส่วนผสมกัญชงได้ภายในไตรมาส 1/65

ส่วนโรงงานสารสกัดกระท่อม ซึ่งเป็นโครงการผลิตสารสกัดมาตรฐานจากสมุนไพรเพื่อใช้ในทางการแพทย์และอาหารที่ได้รับทุนจากรัฐบาล 45 ล้านบาทเป็นต้นแบบพัฒนาสมุนไพรให้เทียบเคียงกับยาแผนปัจจุบัน โดยมี 3 เฟส เฟสแรกเป็นการสร้างโรงงานต้นแบบที่หาดใหญ่ การคัดเลือกเมล็ดพันธุ์ สายพันธุ์ในการปลูกกระท่อม นำเข้าผลิต ได้พัฒนาโรงงานต้นแบบในการผลิตสารสกัดมาตรฐานจากสมุนไพรเพื่อใช้ในทางการแพทยและอาหารที่ได้มาตรฐาน GMP/PIC ซึ่งต่อไปจะพัฒนาในโรงงานของ IP ที่อยุธยาและสมุทรปราการ หลังจากนั้นจะขอทุนจากรัฐบาลเพื่อวิจัยและทดลองทางคลีนิคที่จะใช้ทดแทนยาเสพติดใช้กับผู้ที่ต้องการจะเลิกยาเสพติด

นายตฤณวรรธน์ เชื่อว่าโครงการนี้จะเป็นประโยชน์ผู้บริโภคภายในประเทศ และจะทำให้ไทยเป็นฐานการผลิตส่งออก โดยตลาดสหรัฐฯซึ่งเป็นตลาดใหญ่ของกระท่อม โดยกำลังอยู่ระหว่างพัฒนาผลิตผลิตภัณฑ์จากกระท่อม 2-3 รายการ

4
ซ่อมหม้อต้มสแตนเลส
ทำหม้อต้มสแตนเลส
เชื่อมหม้อต้มสแตนเลส
ผลิตหม้อต้มสแตนเลส

5
www.facebook.com/aircoolresin
น้ำยาดับกลิ่นเรซิ่น เรซิ่น กำจัดกลิ่น เรซิ่นไร้กลิ่น

10
รางครอบท่อแอร์ ฝาครอบรางแอร์ ข้องอโค้ง ข้องอมุม และตัวอื่นๆ

รางแอร์ หรือ รางครอบท่อแอร์ ผลิตจากพีวีซีเกรด A ถูกการคิดค้นมาอย่างดีทำให้สามารถใช้ภายนอกอาคารได้ มีความแข็งแรง มีแนวตรงไม่บิดงอได้ง่ายเพราะว่าผลิตจากวัตถุดิบอย่างดีเกรดดี ติดผนังงานจะได้งานออกมามีแนวตรงสม่ำเสมอ สวยงาม ด้วยความนิยมที่เปลี่ยนไปทางโรงงานผลิตรางครอบท่อแอร์แค่ขนาดเดียวคือ 65 มิล ซึ่งเป็นไซส์ที่นิยมที่สุด
ประโยชน์ของการติดตั้งรางครอบท่อแอร์
  • เพื่อความสวยงามของบ้านเรา เราใช้จำนวนเงินเยอะในการสร้างบ้านแล้วทำไมไม่ลงทุนแค่ไม่กี่ร้อยบาทเพื่อทำให้บ้านดูสวยงามเมื่อถูกมองมาจากข้างนอก
  • ช่างติดตั้งง่ายครับ ง่ายกว่าพันท่อเยอะ เพราะ ท่อเหลือก็ตัดกันทิ้ง บางทีไปแก้งาน ชิปหาย ท่อแค่ 2เมตร ติดไปได้ไง ท่อแอร์ต้องเดินอย่างน้อย 4 เมตร และไม่เกิน 10 เมตรนะครับ (ยกเว้นคอมแบบเดินระยะไกล)
  • ช่วยยืดอายุการใช้งานของฉนวน  ความร้อนที่หุ้มท่อ ท่อแอร์ที่ไม่มีการปกปิดนั้น เมื่อใช้ไปในระยะนึงจะยุ้ยเพราะถูกความร้อน เราสมควรที่จะหาอะไรไปปกปิดท่อแอร์ เพื่อยืดอายุการใช้งาน
  • รางครอบท่อแอร์สามารถปกปิดจาดการกัดแทะจองสัตว์ต่างๆได้ เช่น หนู หรือสัตว์ชิดอื่นๆ


ติดต่อ : 
Email : info@cctgroup.co.th
เบอร์โทรศัพท์ : 0816428556-7
Line ID : Lakkana99
Website : https://www.cctgroup.co.th 

11
ดูหนังออนไลน์ ฟรี HD ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี 2020 ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย รวมหนังใหม่มาแรง2020 หนังซูม หนังดี หนังไทยและต่างประเทศ อัพเดททุกวัน bigbikesiam.comดูหนังออนไลน์ เว็บหนังฟรี เว็บหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2021 เต็มเรื่อง HD ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี HD หนังใหม่ชนโรง 2021 เต็มเรื่อง

12
สนใจติดต่อคุณเป้ง 087-347-6299

สำนักงานบัญชีนนทบุรี  สำนักงานบัญชีบางกรวย  สำนักงานบัญชีบางใหญ่  สำนักงานบัญชีบางบัวทอง  สำนักงานบัญชีไทรน้อย  สำนักงานบัญชีปากเกร็ด  สำนักงานบัญชีบางศรีเมือง  สำนักงานบัญชีพิมลราช  สำนักงานบัญชีบางคูรัด  สำนักงานบัญชีบางรักพัฒนา  สำนักงานบัญชีบางแม่นาง  สำนักงานบัญชีบางกร่าง  สำนักงานบัญชีไทรม้า  สำนักงานบัญชีตลาดขวัญ  สำนักงานบัญชีบางตะไนย์  สำนักงานบัญชีบางพลับ  สำนักงานบัญชีบางรักน้อย  สำนักงานบัญชีมหาสวัสดิ์  สำนักงานบัญชีศาลากลางนนทบุรี  สำนักงานบัญชีอ้อมเกร็ด  สำนักงานบัญชีแจ้งวัฒนะ  สำนักงานบัญชีถนนกาญจนาภิเษกนนทบุรี  สำนักงานบัญชีถนนจงถนอม-ไทรน้อย  สำนักงานบัญชีถนนชัยพฤกษ์  สำนักงานบัญชีถนนติวานนท์  สำนักงานบัญชีถนนทวีวัฒนา  สำนักงานบัญชีถนนเทศบาลจังหวัดนนทบุรี  สำนักงานบัญชีถนนเทิดพระเกียรติ  สำนักงานบัญชีท่าอิฐ  สำนักงานบัญชีถนนนครอินทร์  สำนักงานบัญชีบางม่วง  สำนักงานบัญชีบางกรวย-จงถนอม  สำนักงานบัญชีถนนบางไกรใน  สำนักงานบัญชีบางกรวย-ไทรน้อย  สำนักงานบัญชีบางคูเวียง  สำนักงานบัญชีบางศรีเมือง  สำนักงานบัญชีถนนวัดโบสถ์ดอนพรหม  สำนักงานบัญชีไทรม้า  สำนักงานบัญชีถนนพิบูลสงคราม  สำนักงานบัญชีถนนราชพฤกษ์  สำนักงานบัญชีตลิ่งชัน  สำนักงานบัญชีถนนเรวดี  สำนักงานบัญชีถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี  สำนักงานบัญชีถนนศรีสมาน  รับทำบัญชี

13

สกาย เยอรมนี สื่อของเยอรมนี ระบุ ตำรวจกำลังสอบสวน จู๊ด เบลลิงแฮม จากกรณีที่เขาให้สัมภาษณ์เชิงจวกกรรมการแบบรุนแรง โดยที่จริงก่อนหน้านี้ทาง เดเอฟเบ ก็ประกาศสอบสวนเขาไปก่อนแล้ว

    จู๊ด เบลลิงแฮม กองกลางดาวรุ่งของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ยอดสโมสรแห่งเวที บุนเดสลีกา เยอรมัน กำลังโดนเจ้าหน้าที่ตำรวจของเมืองเบียร์สอบสวนจากกรณีที่เขาให้ความเห็นเชิงรุนแรงใส่ เฟลิกซ์ ซวาเยอร์ ผู้ตัดสินรายหนึ่ง ตามรายงานของ สกาย เยอรมนี สื่อชื่อก้อของเมืองเบียร์

    เบลลิงแฮม กับต้นสังกัดของเขาเพิ่งแพ้ บาเยิร์น มิวนิค คารัง เวสต์ตาเล่น สตาดิโอน 2-3 ในเกม บุนเดสลีกา เยอรมัน เมื่อวันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม ที่ผ่านมา ซึ่งดาวเตะชาวอังกฤษไม่พอใจกับการทำหน้าที่ของ ซวาเยอร์ มากๆ จนพาดพิงถึงการที่ ซวาเยอร์ เคยมีเอี่ยวกับการล็อกผลการแข่งขันเมื่อปี 2005

    เรื่องดังกล่าวกลายเป็นข่าวดังในวงการฟุต.ของเมืองเบียร์ โดยที่สหพันธ์ฟุต.เยอรมัน (เดเอฟเบ) ก็เคยประกาศสอบสวน เบลลิงแฮม ไปก่อนแล้ว กระทั่งล่าสุดทางตำรวจก็ลงมาลุยในเรื่องนี้ด้วย โดยตอนนี้มันต้องรอดูว่าทางสถานีตำรวจประจำเมืองดอร์ทมุนด์จะตั้งข้อหากับแข้งวัย 18 ปีหรือไม่

14
บริการรับถมที่ ถมดิน ทุกชนิด ราคาถูก ติดต่อ 080-022-3804

15
www.facebook.com/aircoolresin
น้ำยาดับกลิ่นเรซิ่น เรซิ่น กำจัดกลิ่น เรซิ่นไร้กลิ่น

Pages: [1] 2 3 ... 89