• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

10 ร้านค้าสเต็กนำเข้ารสดี

Started by Beer625, April 26, 2023, 11:45:27 PM

Previous topic - Next topic

Beer625

"สเต็กเนื้อพรีเมียม" ที่ประณีตในการคัดสรรเนื้อเกรดพรีเมียม แล้วก็ใช้เวลาการย่างออกจะนาน เพื่อได้แต่ละเมนูที่ชื่นชอบคนรักเนื้อระดับพรีเมียมจริงๆแบบงี้คนรักสเต็กสำรวจชิมเนื้อร้านค้ายอดฮิตเพลิดเพลินแน่ สเต็กแต่ละคำจาก 9 ร้านค้านี้จะดีต่อหัวใจจนกระทั่งคนทานมากน้อยแค่ไหนจำเป็นต้องไปทดลองให้ได้นะคะ

Medium Rare Steak & Wine

ร้านสเต็กที่เยี่ยมที่สุดในกรุงเทวดา
Medium Rare Steak & Wine สเต๊กพรีเมียมร้านนี้เปิดบริการมาตรงเวลา 3 ปีแล้วจ้ะ นับว่าเอาอกเอาใจคอสเต๊กพรีเมียมที่กำลังอยากทานเนื้อประสิทธิภาพในราคาไม่แรงมากนักจำเป็นต้องมาให้ได้ค่ะ เว้นแต่ราคาน่าทดลองเรื่องรสการปรุงสเต๊ก กระบวนการย่าง และก็ที่สำคัญที่สุดเป็นการบริการ พร้อมที่จอดรถคือสิ่งที่น่าดึงดูด อีกทั้งรองรับความอร่อย รวมทั้งยังรองรับความสะดวกสบาย

ทางร้านค้ามีเนื้อวัวนำเข้าจากออสเตรเลีย มีให้เลือก 4 เกรดค่า
1. Australian 150 Day Grain Fed ANGUS Beef
2. Australian 270 Day Grain Fed Black ANGUS Beef
3. Australian Wagyu Beef 7-weeks DRY-Aged Prime Ribs
4. Australian Wagyu Beef 12-weeks DRY-Aged Prime Ribs (เนื้อที่ผ่านกรรมวิธี DRY-Aged ทำให้เนื้อมีรสชาติเข้ม นุ่ม รวมทั้งหอมเยอะขึ้น)

อีกเมนูที่อยากที่จะให้ทดลอง "1.9 โลกับวันชนิดแบลคแองกัส 270 วัน ราคากก.ละ 2,590 บาท คนไหนกันต้องการทานสเต๊กพรีเมียมรสดีราคาคุ้มมาได้เลยที่ เว้นเสียแต่สเต๊กพรีเมียมที่ร้านยังมีกุ้ง Lobster เป็นๆปู Taraba เป็นๆด้วยนะคะ คนรักเนื้อยังได้เจอกับเนื้อ Dry Aged กันด้วย พลาดไม่ได้จริงๆร้านนี้ โดยลักษณะเด่นของทางร้านค้าเป็น ชิ้นโต ขนาดใหญ่ และก็เป็นงานที่ดีเยี่ยมเหมาะกับผู้ที่อยากจะกินหลายๆอย่างจ้า

พิกัด : 12/1 ซอย ประดิพัทธ์ 10 ตำบล สามเสนใน เขต พญาไท จังหวัด จังหวัดกรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 063-838-5389

Facebook : facebook.com/MediumRareBangkok/

Arno's Butcher And Eatery (Narathiwat Ratchanakarin Road)

10 ชั้นห้องอาหารสเต็กในกรุงเทพเป็นยังไง
House Of Steak
ต่อมาที่บนถนนนราธิวาส ซึ่งเต็มไปด้วยร้านอาหารจำนวนมาก แต่สำหรับใครกันแน่ที่ติดอกติดใจเนื้อวัว ต้องขอบอกว่าลองแวะมาที่ Arno's Butcher and Eatery กันจ้ะ เป็นร้านค้าสเต็กมีชื่อเสียง ที่ตั้งอยู่ในตรอกนราธิวาส 20 ร้านของเชฟ Arnaud Carre ซึ่งเป็นชาวประเทศฝรั่งเศส ผู้ที่มีความชำนาญทางด้านเนื้อวัว ซึ่งสะสมประสบการณ์ในด้านที่เกี่ยวกับการทำงานจากร้านอาหารต่างๆในนิวยอร์ก จนได้มาเปิดร้านสเต็กของตัวเอง

บรรยากาศถูกตกแต่งมาในสไตล์ Casual แบบเรียบง่าย แต่ว่ามีสไตล์ เพิ่มดีเทลด้วยการใช้ผนังก้อนอิฐ ทำให้ดูคลาสสิค รวมทั้งอีกฝั่งได้ใช้กระจกสำหรับเพื่อการวางแบบทำให้ร้านดูโล่ง โปร่ง สบาย ทำให้มองดูทิวทัศน์จากด้านนอกได้ อีกทั้งยังใช้โต๊ะไม้หุ้มด้วยผ้าที่มีไว้คลุมโต๊ะลายสก๊อตสีแดง ทำให้บรรยากาศของร้านค้าดูเหมือนกับว่าให้เป็นเสมือนบ้านที่ดูอบอุ่น มื่อเดินเข้ามาในร้านค้าก็จะเจอกับตู้ขายเนื้อวัวที่ได้ผ่านการบ่มมาอย่างดีเยี่ยม โดยจะให้ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อได้ตามสิ่งที่มีความต้องการ หลังจากนั้นก็จะนำเนื้อไปชั่งน้ำหนัก และนำไปย่างในระดับที่ลูกค้าเลือก

จานต่อมาที่ต้องการจะชี้แนะและก็เป็นที่นิยมอยู่ไม่น้อยคือ Marrow Bones (350 บาท/โล) ไขกระดูกโค ที่นำไปอบ ทำให้หอม รสออกมันๆเสิร์ฟคู่กับขนมปังอบกรอบ และก็ทางร้านค้ายังชี้แนะให้จิ้มเนื้อกับซอส เพื่อเพิ่มความอร่อย โดยมีมาให้เลือก ทั้งหมด 4 ซอส ยกตัวอย่างเช่น ซอสเห็ด ซอสพริกไทยดำ ซอสทรัฟเฟิล และซอสแจ่ว (40 บาท/ซอส) Tasty Side Dishes

ปิดท้ายกับขนมก็อบแก็บกันจ้ะ ทางร้านค้ายังแนะนำให้สั่ง Spinach with Cheese (150 บาท) ผักโขมที่นำไปแต่งรส แล้วหลังจากนั้นนำไปอบชีส เสิร์ฟมาร้อนๆถือได้ว่าเป็นร้านค้าสเต็กนำเข้าอีกที่และก็รสที่ดีซึ่งมีคนบอกปากต่อปากให้ทดลองไปลองกันค่ะ คนใดกันที่เป็นสาวกสเต็กเนื้อทั้งหลาย ก็ลองแวะไปชิมกันนะคะ บางครั้งก็อาจจะฟินอร่อยบินจนเป็นร้านค้าโปรดอีกที่ก็ได้

พิกัด : 2080/2, ซอกซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 20 จ.กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 02-678-8340

Facebook : facebook.com/arnos.suanplu/

The Capital By Water Library

รีวิวร้านสเต็กที่ดีเยี่ยมที่สุด
ต่อมาแล้วก็ต่อกันด้วยที่สเต็กเกรดพรีเมียมจากญี่ปุ่น และก็ ซีฟู้ดสดตรงจากสมุทร เสิร์ฟแล้วที่ The Capital by Water Library ลองแวะมาให้รางวัลตนเองด้วยสเต็กเนื้อหมูอิเบอริโคชั้นดี อาหารจานนี้บางครั้งอาจจะเปลี่ยนเป็นของกินจานโปรดของคุณก็ได้ ถูกใจทานสเต็กที่ความสุกระดับไหนบอกทางร้านได้เลย เชฟของทางร้านพร้อมปรุงให้ได้ตามสิ่งที่ต้องการของคอสเต็กทุกคนค่ะ

พวกเรามารีทิวทัศน์รายการอาหารฮอตฮิตที่จะต้องสั่งค่ะ Baby cos salad (330) : มันคือ caesar salad ที่ใส่ไข่ออนเซน(ไข่ลวกยางมะตูม)ลงไป เพิ่มความหวาน และก็รสครีมมี่ ให้กับสลัด อร่อยดีประทับใจ

Porterhouse steak (750g/3300) : เปนเนื้อตอนที่ชิ้นใหญ่สุดของส่วน T-bone ขอดีคือจะได้กินเนื้อจาก 2 ส่วนคือ striploin กับ tenderloin รสเนื้ออร่อยมากกกก ปิ้งมาได้สุกกำลังพอดี หอมนุ่มไม่เหนียวเลย ให้เรทอร่อยติดอันดับต้นๆในเมืองเลย

Victoria Lamb (800/1600) : เกือบจะมิได้เปลืองที่เปนเอกลักษณ์ของเนื้อแกะ ก็อร่อยดีแต่หากให้เลือกจานเดียว เสนอแนะสั่งเนื้ออร่อยกว่า

Pork chop (750g/1950) : อร่อยใช้ได้เลย แม้กระนั้นปกติไม่เคยสั่งหมูเลย สั่งแต่เนื้อเลยไม่ค่อยมีตัวเทียบในหัว แต่หมูก็คือหมู ถ้าเป็นคนรับประทานเนื้อสั่งเนื้อเหอะจ้ะ โดยเนื้อร้านนี้จะกินกับ เกลือเม็ด หรือไม่จำต้องจิ้มจะไม่ซอสมาให้ ตามสไตล์ steakhouse ของแท้ เพื่อได้ชิมรสชาติของเนื้อจริงๆ

Mashed potato (150) : เป็นที่เรียกเสียงเดียวกันค่ะว่า อร่อยมาก เป็น mash potato ที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยรับประทานมาเลย เนื้อเนียนมากมาย รสหอมมันหมายถึงsteak นิยังพอเพียงหากินร้านค้าอื่นได้รสใกล้เคียง แต่จะมาซ้ำร้านนี้ด้วยเหตุว่า mashed potato นิล่ะฟินมาก

รสของสเต็กโดยมากนะคะ จะมีรสที่อร่อยใกล้เคียงคู่กับร้านดังในโฮเต็ลเลย ด้านราคาก็พอๆกัน มีคนต่างให้ความเห็นว่าอร่อยเนื่องจากใส่วัตถุดิบสดใหม่และก็เครื่องปรุงที่ถึงเนื้อแบบครบเครื่องจ้า

สำหรับร้านนี้จะมี complementary : สุราที่เปน signature ของตรงนี้จิบล้างปากรับประทานกับอาหารหวานให้ทุกคน แก้วนี้ก็ประทับใจอร่อยดี แม้กระนั้นคนไหนกันแน่ขับรถมาอย่าเผลอกินมากหละ แบบแรงอยู่

เอ๋ยถึงเรื่องเมนูและรสกันไปแล้ว มาพูดถึงเรื่องบรรยากาศกันบ้าง นั่งตรงโถงหน้าบาร์ เพดานสูง ขอบกระจก แอร์แอบไม่ค่อยเย็น ชี้แนะให้นั่งเข้าไปด้านในร้านค้าหน่อย แอร์จะเย็นกว่า การตบแต่งเป็น theme แบงค์ใน Chicago ส่วนตัวชอบเพราะเหตุว่า ดูสว่างดี ธรรมดาไปร้าน steak จะมืดๆทึมๆผู้ใดกันแน่ชอบแนวนี้ก็เสนอแนะให้ไปทดลองกันนะคะ

พิกัด : ชั้น 3 เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนหนทางสาทรใต้ ตำบลยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 061-852-5451 , 094-726 7777

Facebook : facebook.com/pg/bangkokeatbig

Journey Of Meats

รีวิวร้านค้าสเต็กกรุงเทวดา
ต่อมาในแนวบ้านสไตล์อิงลิชคอจเทจ 2 ชั้นถูกแปลงร่างให้เปลี่ยนเป็นสเต็กเฮาส์ที่แบ่งพื้นที่เกือบครึ่งเดียวของชั้นแรกให้เป็นโซนสำหรับสายเนื้อ ทั้ง US. Black Angus, Wagyu รวมทั้ง Thai French รวมถึงเนื้อ Dry-aged ที่ร้านทำเอง จุดๆนี้ก็เลือกจิ้มได้เลยตามน้ำหนักของเนื้อรวมทั้งความพอใจ โดยราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 140-600 บาท เพียงแค่ชื่อร้านค้าก็ยืนยันแล้วว่าร้านนี้ เนื้อแบบเน้นย้ำๆไม่ว่าจะเนื้อวัว ไก่ หมู หรือแกะ ตรงนี้เสิร์ฟเนื้อนำเข้าประสิทธิภาพ คัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยม ทั้งเนื้ออเมริกา ประเทศออสเตรเลีย หรือวัวขุนโพนยางคำ นอกเหนือจากนั้นยังมีเนื้อ Dry Aged ที่หมักจนถึงนุ่มได้รสชาติโดยทางร้านเองสามารถเดินไปเลือกประเภท รวมทั้งขนาดได้จากที่ต้องการจากตู้ แล้วเอาให้เชฟปรุงในต้นแบบของทางร้านได้เลย

ลักษณะเด่นของตรงนี้นะคะ เป็นลักษณะวัตถุดิบที่คัดเนื้อชิ้นโต คุณภาพจัดเต็ม เป็นเนื้อแกะ (220-450 บาท) เนื้อไก่ (150-550 บาท) และก็เนื้อหมู (300 บาท) ก็สามารถเลือกสั่งได้เหมือนกัน สมกับเป็นชื่อ Journey of Meats ที่จริงทรู

พอเพียงเลือกเนื้อสัตว์ที่ถูกใจได้แล้ว เชฟก็จะเอาไปปรุงเป็นสเต็กด้วยกระทะย่างหินลาวาภูเขาไฟ จุดเด่นของกระทะอย่างงี้เป็นมีกลิ่นสโม๊กเบาๆจากควันที่ได้จากน้ำแล้วก็น้ำมันที่หยดลงบนหินลาวา หลักการปรุงง่ายๆของร้านค้านี้คือการไม่แต่งรสเยอะ ให้คุณภาพของพื้นที่ดีทำหน้าที่ของมัน แล้วเสิร์ฟพร้อมซอสที่เลือกได้อีกทั้งแจ่วหอมแดง มิ้นท์ซอส เท็กซ์-เม็กซ์ บาร์บีคิว ซอสพริกไทยดำ ทาทาร์ซอส รวมทั้งเกรวี่

เว้นเสียแต่เนื้อวัวที่ไม่ต้องการันตีความหมายดีเลิศ ก็คงจะเพียงพอทราบว่าพีคมากแค่ไหน ก็ยังมีความพีคกว่านั้นสำหรับคนชอบเนื้อหมู เป็นอาหาตระกูลไส้กรอกหมูและก็แฮมรมควัน ที่ได้ร้านไส้กรอกขวัญใจชาวฮิปสเตอร์งานครั้งฟต์อย่าง Ham Khun John มาเป็นซัพพลายเออร์ให้

พวกเราถูกใจชุดไส้กรอกรวม ที่มีอีกทั้งไส้กรอกหมูสด ไส้กรอกหมูรมควัน ไส้กรอกเนื้อลูกวัว และไส้กรอกชีส (450 บาท) ทานคู่กับ Honey Mustard หรือ Sauerkraut Mustard สูตรพิเศษของที่ร้านค้าก็ฟิน !

หรือถ้าเกิดคนไหนถนันเมนูไทยๆหน่อย ที่นี่ก็มีข้าวเนื้อน่องเอ็นแก้วสะดุ้งพริก (300 บาท) ที่เป็นเนื้อเอ็นแก้วย้ำๆผัดพริกรวมทั้งสมุนไพรกระทั่งหอม แต่ถ้าคนไหนกันแน่อยากได้เมนูดูดีแถมยังรับประทานบันเทิงใจ พวกเราชี้แนะให้จัดชีสเบอร์เกอร์ดีลักซ์ (440 บาท) มาทานได้เลย ความเก๋อยู่ตรงการเสิร์ฟในสไตล์ D.I.Y. ที่ให้ชีสมาพร้อมกระทะและก็เตาเล็กๆละลายชีสเสร็จก็เฉือนลงบนขนมปังได้ตามที่ใจต้องการ จะใส่ซอสมากมายน้อยอย่างไรก็เอาที่บันเทิงใจสบายพุงกันเลย

อีกอย่างที่ร้านนี้ตั้งใจจริงไม่แพ้กันเป็นซีเล็คชันของเหล้าองุ่นลิสต์ (220-2500 บาท) ที่อิมพอร์ตมาจากฝรั่งเศส ชิลี ประเทศสเปน อิตาลี ออสเตรเลีย อเมริกา และอัฟริกาใต้ สำหรับสายเนื้อผู้ใดแท้จริงจังหัวข้อการ paring ของกินและก็เหล้าองุ่น ยืนยันว่าที่นี่น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในบริเวณพระราม 9-รามคำแหง เลยทีเดียวค่า

พิกัด : พระราม9 ซอย41 รามคำแหง24 กรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 0-2077-60608

Facebook : facebook.com/JourneyOfMeats/
กรุงเทพ
ขอบคุณข้อมูลจาก https://xn--q3ca2aqa9cplh7jzf.com/%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7%e0%b9%81%e0%b8%99%e0%b8%b0%e0%b8%99%e0%b8%b3/10-%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%aa%e0%b9%80%e0%b8%95%e0%b9%87%e0%b8%81%e0%b8%99%e0%b8%b3%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%aa%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b4/