• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ufa

ufabet

ปูนปั้น

ช่วยเหลือเล่า แอม บุกห้องดับจิต สั่งให้เปิดตาศพ

Started by Jenny937, May 05, 2023, 06:27:10 PM

Previous topic - Next topic

Jenny937


ช่วยเหลือเล่าอีกวีกรรมสุดอึ้ง แอม บุกห้องเก็บศพ เอาโทรศัพท์มือถือสแกนม่านตา นายแด้ เพื่อปลดล็อก ด้านผู้บัญชาการทิศเหนือฯ เจอหลักฐานเอาทองนายแด้ไปขายข้างหลังเสียชีวิต

วันที่ 4 เดือนพฤษภาคม 66 พล.ต.ต.พิษณุ อุณหะเสรี ผบกรัมตำรวจภูธร จังหวัดจังหวัดอุดรธานี กล่าวมาว่า คดี แอมไซยาไนด์ ก่อนที่จะถูกออกหมายจับ ตร.ชุดสืบสาวได้ลงพื้นที่ตรวจตราพยานในขณะที่ปั๊มน้ำมัน หอที่อยู่ มีพยานบุคคลแล้วก็หลักฐานอันอื่นๆและข้าวของ นายแด้ ที่แอมส่งไปให้พี่น้องที่ จังหวัดจังหวัดราชบุรี มีไซยาไนด์ด้วย ทำให้ศาลฯ ได้ออกหมายจับ แอม หลังนายแด้เสียชีวิต

ต่อมาวันที่ 18 มี.ค. 66 แอมได้ขึ้นมา จ.จังหวัดอุดรธานี กาลครั้งหนึ่ง แล้วนำทองคำของ นายแด้ ไปขายที่ร้านทองคำแห่งหนึ่งที่ จังหวัดอุดรธานี มีน้ำหนัก 45.3 กรัม น้ำหนักของทองคำโดยประมาณ 3 บาท มาขายได้รับเงินปริมาณ 79,000 บาท โดยทางร้านทองคำให้ความร่วมมืออย่างดี ส่วนกรณี มีตราชการขั้น รองผู้กำกับการ คนใกล้ชิดแอมเดินทางมา จังหวัดจังหวัดอุดรธานี นั้น ตรวจสอบแล้วก็พบว่ารถยนต์เซฟโรเลตของนายแด้สวมทะเบียน มีคนสนิทสนมของ นางสาวแอม เดินทางขึ้นมาเอารถเอากลับไปแล้วไปจำนำ และศาลได้ออกหมายจับไปแล้วเมื่อวาน

ด้าน นายพจความสามารถ สารสิทธิ์ บุคลากรกู้ภัยฉุกเฉิน มูลนิธิผลักดันธรรมที่อุดรธานี ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือไปเก็บศพวันแรก กล่าวว่า ตอนเวลาบ่ายวันที่ 12 รับแจ้งว่ามีเหตุคนเสียชีวิตที่ห้องพักแห่งหนึ่งใน จังหวัดจังหวัดอุดรธานี ทางเขาไปพบคนเสียชีวิตนอนแก้ผ้าเสียชีวิต มีเพียงแค่กางเกงลิงตัวเดียว เบื้องต้นบริเวณใบหน้าเขียวบอบช้ำ และก็เจอผู้หญิงสวมเสื้อเหลืองคาดว่าเป็นเมียนั่งร้องไห้อยู่ด้านข้างหลังชันสูตรศพเสร็จ ตนก็นำศพมาที่ห้องดับจิต รพ.ศูนย์อุดรธานี ไม่นึกว่าเพียงแต่เคสผู้ตายที่หมอบอกว่าหัวใจล้มเหลว จะเป็นข่าวดังของ แอมไซยาไนด์ จนถึงทุกวันนี้

ตอนที่ นายแจ่มแจ้ง วงศ์รอด หัวหน้ากู้ภัยสนับสนุนธรรมจังหวัดอุดรธานี บอกว่า สงสัยวันที่ศพ นายแด้ อยู่โรงพยาบาลอุดรธานี ทางแพทย์จะผ่าตัดชันสูตรเขาไม่ยอมท่าเดียวและก็ตัว แอม ซึ่งเป็นเมียของได้มาขอให้เริ่มต้นตา เพื่อเอาโทรศัพท์ไอโฟนของผู้ตายไปสแกนม่านตาเพื่อปลดล็อก ทางพวกเราบอกไปว่า คนตายมาหลาย ชั่วโมงเดี๋ยวนี้ไม่สามารถสแกนได้
แอม ไซยาไนด์
ขอบคุณข้อมูลจาก https://freelydays.com/14133/