• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

สิ่งที่คุณจะต้องรู้ก่อนที่จะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จแบบมืออาชีพ$$

Started by Joe524, December 11, 2023, 09:12:10 PM

Previous topic - Next topic

Joe524

     การตลาดร้านอาหาร ในช่วงปัจจุบันนี้การประลองในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจห้องอาหารสูงมากๆเนื่องจากว่าผู้คนจำนวนมากคิดว่า อาหารเป็นต้นเหตุ 4 ที่ทุกคนจำเป็นจะต้องรับประทานรวมทั้งเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย ได้โอกาสที่จะเสร็จได้และก็เติบโตไปได้ไกลกว่าวิธีการทำธุรกิจชนิดอื่นๆเพราะคิดเพียงแค่ว่าทำร้านที่ย้ำเพียงรสชาติที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็พอเพียงที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แต่ว่าเรื่องจริงแล้วแนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารไม่ใช่เรื่องง่ายขนาดนั้น เนื่องจากว่าคุณต้องบริหารจัดการวัตถุดิบต่างๆอาทิเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างแดนที่มีมูลค่าสูง เป็นต้นว่า เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ ฯลฯ ซึ่งวัตถุดิบกลุ่มนี้มีวันหมดอายุ ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วจะทำอย่างไรให้การบริหารจัดการข้างในร้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของวัตถุดิบต้องให้ความสำคัญมาเป็นอันดับ 1 ด้วยเหตุว่าไม่อย่างนั้นแล้วแม้ ไม่มีความรู้ที่เพียงพอแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับชนิดของของกินจะก่อให้เกิดผลกระทบในหลายๆด้าน รวมทั้งบางทีอาจขาดทุนได้ นอกเหนือจากนั้นควรต้องบริหารทุนแฝงอื่น ยกตัวอย่างเช่น แนวทางการทำโปรโมชั่นทุกเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,ค่าจ้างรายเดือนบุคลากร, ค่าปรับปรุงสถานที่ภายในร้านค้า ฯลฯ จึงจำเป็นต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างมีระบบ ทำงานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น รวมทั้งครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เพราะว่าเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วไปถึงเป้าหมายไม่ใช่แค่รุ่นคุณเพียงแค่นั้น แต่ยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจการค้าถัดไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน แล้วก็สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย แม้ว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งส่งผลทำให้ร้านค้าของคุณมีชื่อเสียงมากขึ้นด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร รวมทั้งสิ่งที่คุณควรรู้ก่อนทำธุรกิจห้องอาหารให้ปังบรรลุเป้าหมายได้โดยไม่ต้องลองถูกลองผิดมีอะไรบ้างที่คุณควรต้องรู้



คลิ๊กหาพวกเราได้ตามเว็บไซต์   การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.ควรต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ สะดุดตากว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณควรต้องทราบก่อน เพราะว่ามิเช่นนั้นแล้วถึงแม้ร้านค้าของคุณจะทำครัวอร่อยมากเพียงใดก็ตาม แต่ลูกค้าคิดว่าเป็นแค่ห้องอาหารธรรมดาทั่วๆไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์เด่นอะไร หากแม้จะอร่อย แต่ว่าก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอไป ก็เลยจึงควรสร้างความโดดเด่นให้กับเมนูอาหารและก็สูตรของกินต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะจะคิดค้นสูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านค้าของคุณมีเมนูที่เป็นสิกข์เนพบร์ที่ร้านอื่นๆไม่มี และก็เป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานรายการอาหารนี้ได้

     2.จะต้องรู้จักการควบคุมรสชาติให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของวิธีการทำธุรกิจร้านอาหารเป็นเมื่อแปลงกุ๊กรสเปลี่ยนแปลงลูกค้าขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนกุ๊กลูกค้ารู้เท่าทันที บางทีก็อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เพราะว่าไม่ติดอกติดใจและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า โดยเหตุนั้นสิ่งที่คุณต้องทราบเลยซึ่งก็คือการควบคุมรสชาติของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณหมายถึงสอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสของกินให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนแปลงคนปรุงอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติอาหารดังเดิมทุกหนและทุกสาขา

     3.จำต้องรู้แหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีและคุ้มค่ามีคุณภาพสูง

     ในการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เพียงแค่จะชิงชัยกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร สิ่งเดียวแม้กระนั้นจะชิงชัยกันว่าร้านค้าไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด นับว่าร้านนั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะหากว่าคุณได้เงินลงทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนถึงเหลือเกิน ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายขึ้นทำให้กระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารประสบผลสำเร็จแล้วก็ยืนนานอยู่ได้อย่างนาน

     4. จะต้องรู้ดีว่าทำเช่นไรให้จำนวนของอาหาร ออกมาใบหน้าเช่นเดียวกันทุกจาน

     ถึงแม้จะแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมทั้งในการตวงการชั่งเป็นกรัม ปริมาณ วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ คนประกอบอาหารรวมทั้งบุคลากรในส่วนห้องครัว สามารถจัดเตรียมอาหารแล้วก็ปรุงรายการอาหารออกมาให้เค้าหน้าและก็จำนวนเช่นเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้เยอะแยะบางจานให้น้อย ดังร้านอาหารตามสั่งปกติ เพราะนั่นจะมีผลให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมืออาชีพส่งผลเสียในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายชนิด



     5.จะต้องทราบว่าจะเลือกอุปกรณ์ในการประกอบอาหารเช่นไรให้แข็งแรงแล้วก็ใช้งานได้นาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงอย่างเดียว จำเป็นต้องทราบเพราะว่าเครื่องมือห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และก็มีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินความจำเป็น สามารถใช้งานได้ช้านานทน มีการค้ำประกันรวมทั้งต้องคุ้มทุนด้วย เนื่องจากวัสดุอุปกรณ์ปรุงอาหารนั้นราคาออกจะสูงจึงจำเป็นจะต้องเลือกให้เหมาะสมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นคนที่เสนอแนะแหล่งจัดซื้อเครื่องไม้เครื่องมือเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้ยาวนานหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำเป็นต้องศึกษาในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในยุคปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตนั้นกระบวนการทำธุรกิจร้านอาหาร จะมีเพียงแค่ 3 ปัจจัยหลักที่ คนไม่ใช่น้อยรู้มันก็คือรสอาหาร การบริการที่ดี แล้วก็ความสะอาด แม้กระนั้นในปัจจุบันนี้มีเพิ่มขึ้นในเรื่องของการตกแต่งร้านอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากเพิ่มขึ้น ร้านค้านั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปรับประทานอาหารมากขึ้น เช่น ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์มนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปภายในร้านค้าก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นเวทมนตร์คาถาต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปวัง, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจึงควรทราบดีว่าร้านค้าของคุณนั้นจะขายอาหารจำพวกอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง และที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นผู้ใด ถ้าคุณยังไม่ทราบเรื่องกลุ่มนี้ จะก่อให้คุณไม่อาจจะบริหารจัดการและเข้าใจในเรื่องกรุ๊ปลูกค้าได้ เราขอเสนอแนะให้ท่านมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดการ ร้านอาหารวิธีการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมจำนวนเงินลงทุนต่างๆฯลฯ จะก่อให้การ ทำห้องอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายขึ้นไม่ยากอีกต่อไปแล้วก็คุณไม่ต้องงมเข็มในห้วงมหาสมุทร ด้วยเหตุว่าทีมของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือและมีความเข้าใจเฉพาะทางสามารถแนะนำคอร์ส รับคิดสูตรอาหาร ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำครัว เปิดร้านของกินส่งออกผลิตภัณฑ์ต่างชาติ เป็นต้น รับรองได้ว่าคุณมีความรู้และก็สามารถนำไปทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบความสำเร็จง่ายแบบมือโปร

     7.จำเป็นต้องทราบว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะขจัดปัญหาเช่นไร

     ถ้าว่าคุณบริหารจัดแจงด้วยตัวเอง แต่ยังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอเพียงการันตีว่าปวดศีรษะแน่นอน เพราะปัญหาในห้องอาหารมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวไม่ว่าจะคือเรื่องของพนักงาน การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสอาหาร หรือจะต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งกับ ร้านอื่นๆเป็นต้น ถ้าว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาเหล่านี้จะถูกปรับปรุงแก้ไขในทันทีเพราะเหตุว่าพวกเรามีบริการข้างหลังแนวทางการขายแม้ติดปัญหาใดๆก็ตามยกตัวอย่างเช่น บุคลากรห้องครัวลาออก ไร้คนควบคุมด้านในครัว จะต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษาและเชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดแจงธุรกิจร้านอาหารง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า และก็ยังส่งผลให้กระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะเหตุว่าสามารถไขปัญหาได้อย่างทันทีทันควัน แล้วก็มีทีมงานมืออาชีพที่รอ support คุณตลอด

     8.จำต้องทราบว่าควรจะใช้ Social Media สำหรับเพื่อการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับเพื่อการประชาสัมพันธ์เช่นไร

     ในช่วงปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลอย่างมากที่จะสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มชนได้มากขึ้น ร้านของคุณก็จะเป็นที่รู้จัก แต่ว่าหากว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลเน็ตเวิร์คในด้านการโฆษณา ควรจะจ้าง influencer ไหม รวมทั้งทำยังไงให้คลิปเป็นไวรัล แนะนำเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านของกระบวนการทำการตลาด ห้องอาหารโดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งไม่ใช่แค่กระบวนการทำตลาดออฟไลน์แม้กระนั้นจำเป็นที่จะต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เนื่องจากว่ายุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แต่ก็ยังสามารถขายได้แล้วก็ขายดี เพราะยุคนี้โลเคชั่นไม่ได้มีผลเยอะที่สุด แม้กระนั้นกระบวนการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความรู้สึกว่าว้าวแล้วก็ชื่นชอบจะยิ่งทำให้มีลูกค้าสนใจรวมทั้งต้องการจะมา ทดลองลองของกินที่ร้านค้าของคุณมากขึ้นเรื่อยๆแม้ติดใจก็เกิดการบอกต่อแต่ว่าทุกๆอย่างก็มีด้านบวกและด้านลบเพราะว่าร้านอาหารหลายร้านดังมาจากเครือข่ายสังคมรวมทั้ง มีดราม่าจากเครือข่ายสังคมเช่นเดียวกัน ด้วยเหตุนั้นกลุ่มที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะรอชี้แนะและให้คำปรึกษาในเรื่องเกี่ยวกับการทำการตลาดด้านบวกและวิธีคุ้มครองป้องกันไม่ให้กำเนิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของกิจการร้านอาหารจำเป็นจะต้องทราบเป็นอย่างมากเนื่องจากว่าจะต้องมีการเทรนพนักงาน รวมทั้งต้องดูแลบรรยากาศของกินความสะอาดและก็การจัดการจัดการให้ยอดเยี่ยม เพื่อไม่ให้กำเนิดดราม่าและก็สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าจนถึงกลายมาเป็นลูกค้าขาประจำท้ายที่สุด

     ด้วยเหตุดังกล่าวหากว่าคุณอย่างประสบผลสำเร็จสำหรับการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองถูกลองผิด รวมทั้งมีที่ปรึกษาทีมงานมือโปรระดับเชฟ มีชื่อที่มีประสบการณ์ ในการบริหารจัดแจงห้องอาหารมายาวนาน ทั้งยังยังมีเชฟผู้ที่มีความชำนาญของกินหลายหมวด เป็นต้นว่า เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินประเทศญี่ปุ่น ,ของกินเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าที่เมืองไทย จึงทำให้คุณสามารถเปิดร้านอาหารได้ทุกหมวดหมู่อีกทั้งร้านคาเฟ่ ค๊อฟฟี่ช็อป เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านของคุณมีรายการอาหารซิกข์เนพบร์ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสชาติที่นิ่ง แล้วก็คืนทุนไวด้านใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้กระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมกับมีบริการหลังการขายดูแล support ขจัดปัญหาและก็เทรนนิ่งให้กับบุคลากรโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com พวกเราคือ ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟมีชื่อระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังการบรรลุเป้าหมายของร้านอาหารมีชื่อในไทยรวมทั้งต่างชาติมาแล้วเยอะแยะ อยากเสร็จได้ต้องเลือกที่นี่แค่นั้น ผลักดันให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในวงการของกินได้อย่างไม่ต้องสงสัย



แหล่งที่มา บทความ การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร